Với mong muốn mang đến cho khách hàng những ngôi nhà là tổ ấm đích thực góp phần vun đắp hạnh phúc gia đình, vì thế Đông Nam luôn nổ lực hoạt động tích cực trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản.

 • Số 35 Trần Lựu, Khu Phố 5, Thành phố Thủ Đức, Tp. HCM
 • 028 6262 1234
Tài nguyên con người và văn hoá chia sẻ là cốt lõi của sự phát triển.

Đạt được thành quả như ngày hôm nay phần lớn là nhờ tinh thần đoàn kết, đồng lòng của hàng trăm cán bộ nhân viên. Đông Nam luôn lấy con người làm trọng tâm cho sự phát triển và thịnh vượng.

Đề cao sức mạnh tập thể, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của mỗi cá nhân, kiến tọa môi trường làm việc trẻ trung và năng động là những gì mà Đông Nam luôn hướng tới trong quá trình phát triển. Chúng tôi luôn chào đón những nhân tài về với Đông nam.

Đãi ngộ

Ngoài những chính sách phúc lợi bảo hiểm bắt buộc thì Seareal Đông Nam còn có những hỗ trợ khác như trợ cấp vé xe, trợ cấp gia đình, hiếu hỉ,…

Đào tạo

Tạo điều kiện và cơ hội cho CBNV phát triển bản thân, nâng cao năng lực và chuyên môn thông qua các chương trình đào tạo. Lộ trình thăng tiến rõ ràng và minh bạch.

Chính sách

Chính sách lương thưởng rõ ràng cho từng vị trí chuyên môn phù hợp. Chính sách hoa hồng rõ ràng và minh bạch. Thưởng nóng cho những cá nhân và tập thế xuất sắc.

ĐANG TUYỂN DỤNG

30 CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

Mở rộng quy mô kinh doanh Seareal Đông Nam cần tuyển 30 chuyên viên kinh doanh không yêu cầu kinh.

Read More
tuyển dụng CTV kinh doanh - Seareal Đông Nam

CHIÊU MỘ 30 CTV KINH DOANH

Mở rộng quy mô kinh doanh Seareal Đông Nam cần tuyển 30 CTV kinh doanh

Read More
ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

  Hotline

  0904.4545.50

  Email

  tuyendung@searealdongnam.vn

  Địa chỉ

  35 Trần Lựu, An Phú, Tp. TĐ